Farbfilter

Hier diskutieren die Anwender von PhotoLine untereinander
petertohen
Mitglied
Posts: 1
Joined: Tue 05 Sep 2017 03:02

Farbfilter

Post by petertohen »

Casio EMA-100D-1A1VDF Thăng Hạng Phong Cách Phái Mạnh

Thiết kế Casio EMA-100D-1A1VDF l một trong những hình ảnh tuyệt vời của phong cách và sức hút dành riêng cho phái mạnh. Từ không gian đến những trải nghiệm luôn là sức hút đậm đà và phóng khoáng nhất. Chinh phục thiết kế ngay tại đây…

Thiết kế Casio EMA-100D-1A1VDF từ dòng Casio Edifice


Hình ảnh của thiết kế Casio EMA-100D-1A1VDF đánh dấu mình không chỉ bằng những đường nét tinh tế mà đầy vững chắc mà còn tô điểm bởi chất phóng khoáng của những chức năng. Tất cả những ma lực này tung hô sức hút thành tâm điểm trong hành trình tìm thấy cho mình một sức hút đặc biệt riêng.

Image
Thiết kế phong trần cho cá tính, đẫm sức nam tính

Muốn phong cách hiện đại: Đồng hồ nam siêu mỏng giá rẻ ⓦⓦⓦⓦⓦ TẠI ĐÂY NHÉ

Thiết kế Casio EMA-100D-1A1VDF mang đến hình ảnh của những chuyển động phong trần và cá tính của dòng đồng hồ Casio Edifice dành riêng cho phái mạnh. Thiết kế là hình ảnh mới đáng cập nhật bởi vẻ phong trần, cá tính và đầy bản lĩnh.

Những đường nét góc cạnh cũng chính là một sức hút phong cách đặc biệt dành cho những cảm hứng thời thượng cho chính mình. Cùng cập nhật ngay sức nóng của chính mình ngay tại đây.

Casio EMA-100D-1A1VDF chất phong trần làm nên sức hút

Tổng thể thiết kế cuốn hút: Casio EMA-100D-1A1VDF có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sáng bóng, mặt số được làm bằng kính cứng cao cấp tạo cho các chi tiết sắc nét, tinh xảo nổi bật phong cách thể thao mạnh mẽ, đem lại nét trẻ trung lịch lãm cho phái mạnh.

Những dấu ấn cuốn hút hiện đại: không chỉ đáp ứng bằng những điểm nhấn, đường nét góc cạnh mà thiết kế lại lấy lòng luôn bằng những điểm nhấn với tông màu cam vô cùng nóng bỏng. Hơn hết ở đó chính là sự hài hòa làm nên một hình ảnh đậm chất nhất.

Từ chất lượng đến xu hướng: nổi bật với hình ảnh chắc chắn, thiết kế mang đến hình ảnh nổi bật và đầy trải nghiệm. Từ không gian đậm sức hút cùng với sự biến hóa của khả năng chống nước, chức năng ấn tượng đã mang đến một không gian thời thượng và đậm sức hút nhất.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio EMA-100D-1A1VDF

Image
Chuyển động từ thiết kế tinh tế vững chắc

Địa chỉ uy tín: Shop đồng hồ uy tín ◁◁◁◁◁ MUA TẠI ĐÂY
 • Thương Hiệu: Casio
 • Số Hiệu Sản Phẩm: EMA-100D-1A1VDF
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
 • Đường Kính Mặt Số: 50.3 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 13.2 mm
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 20 ATM
 • Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Thế Giới – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Sức nóng của một điểm đến chính hãng

Đồng Hồ Hải Triều một sức nóng đáng cập nhật cho câu chuyện phong cách. Chất lượng cùng dịch vụ cuốn hút là trải nghiệm dành cho chính bạn ngay tại đây.

Muốn phong cách hiện đại: Đồng hồ Tissot 1853 automatic ⓦⓦⓦⓦⓦ TẠI ĐÂY NHÉ

Thiết kế Casio EMA-100D-1A1VDF với giá 7.176.000đ, giá thành cập nhật ngày 30/9/2017. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

LKMDUNG - NTLTRUONG
Last edited by petertohen on Sat 14 Oct 2017 18:32, edited 2 times in total.
User avatar
Gerhard Huber
Entwickler
Entwickler
Posts: 3877
Joined: Mon 18 Nov 2002 15:30
Location: Bad Gögging

Farbfilter

Post by Gerhard Huber »

das kleine Dreieck, das du suchst, ist der "Farbfilter" und kann in PhotoLine über das Kontextmenü der Ebenenliste aufgerufen werden. Du klickst also mit der rechten Maustaste auf die Ebene in der Ebenenliste, der du einen Farbfilter zuweisen möchtest und wählst den Eintrag "Farbfilter".
User avatar
Hoogo
Betatester
Posts: 3865
Joined: Sun 03 Jul 2005 13:35
Location: Mülheim/Ruhr

Farbfilter

Post by Hoogo »

Das nennt sich in Photoline "Farbfilter".

Du findest den im Kontextmenü einer Ebene, rechter Mausklick auf die Ebene in der Ebenenliste. Der Screenshot anbei ist ein bisschen unglücklich geraten, ich hoffe, Du erkennst trotzdem,was da grad zu sehen ist.

Unten rechts am Fuß der Ebenenliste ist auch noch so ein Zahnrad-Icon. In dem Menü findet sich der Farbfilter auch, an oberster Stelle.
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
----------------
Herr Doktor, ich bin mir ganz sicher, ich habe Atom! /Doctor, doctor, I'm sure, I've got atoms!