Help me

Hier diskutieren die Anwender von PhotoLine untereinander
tuongericdoan
Mitglied
Posts: 1
Joined: Thu 14 Dec 2017 09:26

Help me

Post by tuongericdoan »

Một số trường hợp khi phun thêu lông mày không lên màu hoặc không đều màu có thể được phòng tránh và giải quyết qua các thông tin sau.

Phun thêu lông mày là dịch vụ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Phun thêu lông mày giúp chị em có được hàng chân mày như ý muốn mà không phải tốn công trang điểm bôi xóa nhiều lần. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc phun thêu cũng thành công mà có những lúc không lên màu hoặc màu lên không đều. Bài viết dưới đây sẽ xoay quanh trường hợp phun thêu lông mày không đều màu và cách giải quyết.


1. Phun thêu lông mày không đều màu là gì?
Trước hết, bạn nên biết về khái niệm phun thêu lông mày. Phun thêu lông mày là phương pháp dùng kim thẩm mỹ đưa vào vùng dưới da để tạo màu và kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp với ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: thêu lông mày ngọc dung

Phun thêu lông mày với phương pháp mới hiện nay khác biệt so với phương pháp cũ ở chỗ phần kim chỉ đưa đến vùng thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì nên các khách hàng sẽ gần như không thấy đau và ít xảy ra các vấn đề nhiễm trùng và dị ứng.

Trong quá trình phun thêu, các chuyên gia kỹ thuật sẽ dùng kim thêu từng sợi lông mày nên sau khi hoàn thành, hàng chân mày trông rất tự nhiên và gần như giống lông mày thật với kiểu dáng đẹp hơn và màu sắc phù hợp hơn so với lông mày cũ.

Tuy nhiên, do một số thiếu sót trong quá trình tư vấn chọn kiểu dáng và màu sắc hoặc do thiếu sót của kỹ thuật viên hay chất lượng màu mà đôi khi kết quả lông mày không lên màu hoặc cho màu lên không đều, khiến cho khách hàng không cảm thấy hài lòng. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý xin mời bạn tham khảo các phần sau đây.


2. Từ đâu dẫn đến phun thêu lông mày không đều màu?
Phun thêu lông mày không đều màu có thể bắt nguồn từ một trong các nguyên nhân sau:


Chất liệu mực không đạt yêu cầu
Một số cơ sở phun thêu, phun xăm vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã chọn mua các loại mực xăm không đạt tiêu chuẩn, không đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng. Một số loại mực xăm được nhập lậu không chỉ đem lại màu sắc không đẹp mà còn mang lại nhiều tác hại đối với sức khỏe người dùng.

Xem thêm: thêu lông mày đẹp ở tphcm


Chuyên viên không được đào tạo kỹ thuật đúng
Việc nhân viên có tay nghề thiếu kinh nghiệm hoặc không được đào tạo đủ tiêu chuẩn cũng có thể gây nên tình trạng phun thêu lông mày không đều màu. Điều này cũng có thể bắt nguồn từ việc tiết giảm chi phí đầu tư của cơ sở nên đã tuyển dụng những cá nhân không được đào tạo đúng quy trình và bài bản cho dịch vụ phun thêu.


Loại da tự nhiên
Một nguyên nhân nữa cho tình trạng này, đó là có thể loại da của khách hàng thuộc dạng da nhạy cảm và một số loại da dầu khiến cho mực phun thêu không lên màu đều. Việc này cũng có thể được đoán trước bởi các kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn ngay từ đầu để có phương thức phù hợp


3. Cách giải quyết đối với tình trạng phun thêu lông mày không đều màu?
Nếu như bạn đã hoàn thành phun thêu lông mày và nhận được kết quả không ưng ý vì không lên màu hoặc màu lên không đều, bạn nên cẩn thận trong việc giữ vệ sinh chân mày sau khi thêu, tránh việc cọ xát và va chạm ở vùng da này.

Nên đợi khoảng 5 ngày sau khi áp dụng để cho màu bong lên dần dần và trở nên đều hơn. Nếu sau khoảng thời gian trên mà kết quả vẫn không thay đổi thì bạn hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện để được tư vấn và thực hiện lại.

Quan trọng hơn hết là bạn nên chọn một cơ sở uy tín và có chất lượng đảm bảo về mọi mặt để có được kết quả như ý muốn.

Một trong số những cơ sở lớn và phát triển như hiện nay là Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là những nơi có uy tín và kinh nghiệm trong việc phun thêu lông mày.

Bạn có thể yên tâm bởi công nghệ phun thêu hiện đại sẽ mang lại độ chính xác cao; mực phun thêu được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo an toàn; đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt sẽ mang lại dịch vụ tư vấn tận tình và thực hiện một cách hiệu quả cho bạn. Kết quả mà bạn nhận được sẽ đảm bảo hơn.

Bên trên là bài viết xoay quanh chủ đề phun thêu lông mày không đều màu và cách giải quyết hợp lý. Hy vọng bạn đã có được thêm một số kiến thức bổ ích và có được sự cân nhắc cũng như lựa chọn đúng đắn trong bản thân. Chúc bạn luôn gặp thuận lợi trong quá trình làm đẹp của mình.

Nguồn: Phun thêu lông mày đẹp
Last edited by tuongericdoan on Fri 05 Jan 2018 03:44, edited 1 time in total.
User avatar
Gerhard Huber
Entwickler
Entwickler
Posts: 3878
Joined: Mon 18 Nov 2002 15:30
Location: Bad Gögging

Re: Help me

Post by Gerhard Huber »

einfach vom Windows-Explorer auf eine freie Stelle in PhotoLine ziehen (wie beim Bild laden).