Help me

Hier diskutieren die Anwender von PhotoLine untereinander
mrbeanhq
Mitglied
Posts: 1
Joined: Fri 02 Mar 2018 08:48

Help me

Post by mrbeanhq »

Trong cuộc sống rất khó để kiếm tìm một vẻ đẹp mười phân vẹn mười, thế nên không ít bạn gái là chủ nhân của cặp lông mày và mắt có khoảng cách hẹp. Xét về thẩm mỹ thì đây là khoảng cách khiến khuôn mặt bạn gái trở nên kém sắc, đánh mất đi vẻ thanh thoát. Vậy theo nhân tướng học nói gì về điều này? Nếu bạn quan tâm mời theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Lông mày và mắt có khoảng cách hẹp
Xem thêm: phun thêu lông mày tán bột ở đâu đẹp


Lông mày và mắt có khoảng cách hẹp nói gì về vận mệnh của chủ nhân?


Lông mày và đôi mắt chính là điểm nhấn trên gương mặt. Dễ thấy rằng khi nhìn vào bất kỳ ai, điều mà chúng ta thường để ý nhất chính là bộ mày và cặp mắt. Tại các nước thuộc khu vực phương Đông, quan niệm cặp lông mày mang đến điều tốt lành cho chủ nhân phải có độ dày, mịn, dài. Lông mày cần phải có khoảng cách cao vừa đủ trên cặp mắt. Ngược lại, đối với những cặp lông mày và mắt có khoảng cách hẹp là dấu hiệu của vận mệnh không may mắn.


Thực tế, nhân tướng học cho rằng, những người có bộ mày và mắt nằm gần nhau không gặp nhiều may mắn, ít khi sự giúp đỡ của những người xung quanh. Để thành công, họ phải nỗ lực gấp đôi so với người bình thường. Ngoài ra, những người này thường có tính cách hẹp hòi, ích kỷ. Họ thương xuyên quan trọng hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to làm mọi chuyện đi quá xa dẫn đến khó giải quyết.


Cùng với đó, người có khoảng cách lông mày rộng, hai mắt nằm cân đối thường được người xung quanh giúp đỡ của. Vì thế nên trên con đường công danh tiền tài của họ gặp nhiều may mắn hơn. Trong cuộc sống họ luôn rộng lượng, bao dung và luôn giúp đỡ những người xung quanh mặc dù không thân quen.


Trên thực tế, khoảng cách lông mày và mắt hẹp chưa biết có mang lại may mắn hay không, nhưng về tính thẩm mỹ chúng chính là lý do khiến gương mặt bạn trở nên cau có, khó tính nếu không muốn nói là kém duyên, mất cân đối. Thế nên những người sở hữu cặp mày và mắt khoảng cách hẹp nên cân nhắc đến việc thay đổi.Cách thay đổi khoảng cách chân mày và mặt hẹp


Khắc phục lông mày và mắt có khoảng cách hẹp rất đơn giản, trước tiên hãy thay đổi khoảng cách chân mày. Nếu bạn muốn lông mày mình xích xa nhau ra, hãy nghĩ đến việc cắt tỉa thường xuyên phần chân mày. Bên cạnh đó, các cô nàng của chúng ta rất cần sự khéo léo và tỉ mỉ trong việc kẻ mày.

Khéo léo trang điểm để khắc phục lông mày và mắt có khoảng cách hẹp
Xem thêm: Ở đâu phun thêu lông mày đẹp, uy tín mà giá không quá 2 triệu đồng?


Để lông mày cân đối và nằm cách xa nhau hơn, khi kẻ chì phần chân mày kẻ thật mờ và đậm phần cuối mày. Tuy nhiên, thấy rằng kẻ mày rất mất thời gian, lại không hề được lâu nhất là khi gặp trời mưa, điều đó đồng nghĩa với việc bạn lúc nào cũng phải hẹn hò với cây chì trong túi, rất bất tiện. Bởi vậy để tiết kiệm thời gian vào việc kẻ mày mỗi sáng, vừa khắc phục được nhược điểm bạn có thể sử một số kỹ thuật làm đẹp điêu khắc mày.


Kỹ thuật điêu khắc sẽ giúp bạn khắc phục phần chân mày nằm sát nhau từ. Bằng việc vẽ thêm các nét mày đậm ở phía cuối mày, sẽ khiến cặp mày thanh thoát và tạo cảm giác cân đối, mặc dù vị trí của chúng chẳng hề thay đổi. Đặc biệt, điêu khắc mày có công dụng lâu và an toàn dường như là tuyệt đối.


Để khắc phục hai mắt gần nhau, bạn có thể trang điểm đậm phần khóe mắt. Hoặc lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt tại các cơ sở an toàn. Cắt khóe mắt không những giúp cửa sổ tâm hồn to tròn hơn, mà còn là cách hữu hiệu để giảm bớt tình trạng khoảng cách hai mắt gần nhau.


Tuy nhiên cắt khóe mí mắt là một cuộc phẫu thuật trước khi tiến hành bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và thăm khám đầy đủ. Hơn hết cuộc tiểu phẫu cần phải được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại để tránh một số biến chứng đáng tiếc xảy ra.


Lông mày và mắt có khoảng cách hẹp nói lên rất nhiều điều về vận mệnh và tính cách đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Thế nên hãy cân nhắc cho mình một trong hai hướng giải quyết mà bài viết đưa ra.
Nguồn: Phun thêu lông mày
Last edited by mrbeanhq on Fri 16 Mar 2018 03:30, edited 1 time in total.
Martin Huber
Entwickler
Entwickler
Posts: 3739
Joined: Tue 19 Nov 2002 15:49

Text in Scan markieren

Post by Martin Huber »

Wenn dein Scan ein RGB-Bild ist und der Hintergrund weiß ist, kannst du das einfach mit dem Malpinsel machen.
- Du stellt einen harten Pinsel mit der passenden Größe ein.
- Du sucht dir deine Malfarbe aus.
- In den Werkzeugeinstellungen des Malpinsels stellt du den Mischmodus auf "Multiplizieren".
Nun kannst du schwarzen Text markieren.

Besser wäre es aber, nicht direkt in der Originalebene zu markieren, sondern eine zweite, transparente Ebene darüberzulegen. Dann kannst du die Markierungen später noch einfach nachbearbeiten. In dem Fall gehst du folgendermaßen vor:
- Eine neue, transparente RGB-Ebene anlegen über "Ebene > Neue Ebene"
- Diese Ebene in der Ebenenliste auf den Mischmodus "Multiplizieren" stellen
- Einen harten Pinsel mit der passenden Größe einstellen
- Eine Malfarbe aussuchen
- Text markieren

Und zu guter letzt gibt es noch eine dritte Möglichkeit: Du markierst den Text über Vektorebenen, die auch den Mischmodus "Multiplizieren" bekommen.

Martin
chrischa
Mitglied
Posts: 138
Joined: Thu 19 Jul 2012 12:02

Re: Help me

Post by chrischa »

Eine Ergänzung zu Martins erstem Absatz: Mit der Shift-Taste kannst Du zwar nicht Anfang und Ende des zu markierenden Bereichs wählen, aber Du kannst bei gehaltener Shift-Taste mit dem Malpinsel eine gerade Linie ziehen.

Für die Markierung mehrerer Zeilen ist eine Vektor-Ebene (Quadrat/Rechteckt) eine gute Wahl, wenn die Form aber nicht ganz Quadratisch ist (z.B. Absatz soll nur teilweise markiert werden) würde ich mit einem freien Lasso arbeiten: Hierzu wiederum eine neue, transparente RGB-Ebene anlegen wie von Martin beschrieben, dann mit dem Freien-Lasso-Werkzeug die Eckpunkte des zu markierenden Bereichs festlegen (bei gehaltener Shift-Taste entstehen auch hier gerade waagerechte bzw. horizontale Linien zwischen den Punkte), den letzten Punkt (möglichst nah am oder direkt auf dem ersten Punkt) mit einem Doppeklick markieren (so schließt sich das Lasso), dann die gewünschte Marker-Farbe wählen und mit einem Doppelklick auf den Pinsel den markierten Bereich einfärben. (Du kannst mit dieser Methode auf einer Ebene mehrere Bereiche markieren: Wenn Du einen Bereich eingefärbt hast einfach wieder das Freie-Lasso-Werkzeug wählen und neue Punkte setzen.)
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
Photoline 22 unter Windows 10/64 Bit